Mân mê, xuất tinh ngoài lớp quần áo liệu có bị mang thai?

Cách đây 3 hôm, em và bạn trai có âu yếm với nhau, nhưng em không dám vượt rào mà chỉ dám âu yếm vuốt ve nhau qua lớp quần áo để tạo hưng phấn, nhưng khi hưng phấn quá, anh ấy lỡ xuất tinh khiến tinh trùng dính vào phía sau quần jeans của e đang mặc. Em xin hỏi bác sĩ là tinh trùng có thể sống được trong bao lâu? khi anh ấy xuất tinh tay em có dính tinh trùng sau đó em đi rửa tay bằng xà phòng, vậy tinh trùng còn sống không ạ? mà anh ấy xuất tinh vào quần jeans của em thì tinh trùng có thể vào âm đạo được không ạ? em đang rất lo sợ, rất mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm. Em chân thành cảm ơn bác sĩ.( em gái đang sợ hãi).

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho tòa soạn chúng tôi của chúng tôi. Với những điều bạn nói thì chúng tôi thấy bạn đang thiếu kiến thức giới tính một cách trầm trọng.

Au yem xuat tinh qua quan ao co the mang thai khong Ân ái, xuất tinh ngoài qua lớp quần áo có thể bị mang thai không?

Mang thai là khi bạn trai xuất tinh vào âm đạo, tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành hợp tử, lúc đó người phụ nữ mới mang thai. Khi người bạn trai xuất tinh vào quần jean thì tinh trùng không thể tiếp xúc vào âm đạo được mà nó đã chết ngay sau đó vài giây thì bạn không thể có khả năng mang thai được.

Tinh trùng chỉ sống được trong môi trường âm đạo vào khoảng 3-5 ngày có khi lên tới 7 ngày nếu như môi trường sống phù hợp và tinh trùng khỏe, nhưng nó lại rất nhanh chóng chết nếu ở môi trường bình thường, khi tinh trùng bị ra ngoài môi trường chỉ có thể sống được khoảng vài giây là chết. Do đó sau khi bạn chạm phải những chú tinh binh, khoảng thời gian bạn đi rửa tay cũng đã đủ làm vô hiệu hóa nhưng chú tinh binh đó rồi. Hơn nữa việc rửa tay bằng nước cũng khiến những chú tinh binh khó lòng mà sống sót. Vì vậy, dù lúc này bạn chạm tay vào vùng kín cũng không thể có thai được.

Bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề giới tính, tình dục để có thể hiểu rõ hơn về các vấn đề này, tránh việc vì thiếu hiểu biết mà mắc phải các sai lầm đáng tiếc và gây hậu quả xấu cho bản thân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>