Mỗi lần cực khoái thì phần thịt vùng kín lại bị sưng, thế là bị gì?

Cu dung phan la phan thit vung kin bi sung la sao Mỗi lúc hưng phấn là phần thịt vùng kín lại bị sưng, như thế là bị gì?Em đang gặp một vấn đề khá nghiêm trọng về sức khỏe của mình thực sự làm em rất lo lắng, em đã cố tìm hiểu trong thời gian qua, nhưng chưa biết em nên làm thế nào, em đọc nhiều bài viết trên website chúng tôi và thấy tiếc khi bây giờ em mới bắt gặp được những bài viết quá bổ ích như thế này. Anh/chị là những người có kiến thức về giới tính, em rất hạnh phúc nếu nhận được lời khuyên từ anh chị.

Em là nữ, năm nay 23 tuổi, em đã quen bạn trai hơn một năm, và cả hai quyết định giữ trong trắng đến đêm tân hôn, nên tụi em luôn kiềm chế bản thân mỗi khi ở bên nhau và đến nay vẫn chưa đi quá giới hạn về “”. Bạn trai em hiện đang làm việc và học tập ở xa em, chúng em tính cưới nhau vào năm tới nên mức độ thân thiết đã là như vợ chồng, cả hai không còn ngại ngùng khi chia sẽ những giây phút ham muốn nhau, nhưng vì ở xa và vì quyết định giữ gìn cho đêm tân hôn, nên hai chúng em chỉ dám chia sẽ với nhau cảm xúc thôi, nhưng không hiểu sao, sau những lần em cảm nhận được anh ấy rõ ngay cạnh em qua hơi thở, (hay chính xác hơn là chúng em đã nhiều lần giúp nhau thủ dâm mỗi khi ham muốn nhau, cũng chỉ có cách này, chúng em mới kiềm chế được ham muốn khi yêu nhau và giữ gìn được thôi. em biết là thủ dâm ở mức độ vừa phải rất tốt cho sức khỏe, giúp ngủ  ngon, giảm stress, giải tỏa được tâm lí và làm người ta hạnh phúc một cách lành mạnh )….và mỗi lần “cảm nhận ” anh ấy, nếu trong mấy phút và mức độ ham muốn thì không sao, nhưng nếu hơn 30 phút, thì sau đó, em thấy bộ phận sinh dục của em, hai “má” phía dưới âm đạo bị sưng vù lên, điều này không biết có bình thường không ạ?( í em nói là khi một cặp quan hệ thật với nhau, sau đó bộ phận sinh dục của nữ có bị sưng như thế này không? em chưa bao giờ trải nghiệm nên em không biết thực hư thế nào cả, em rất lo, và càng nghiêm trọng hơn, là phần thịt kéo dài từ vùng âm đạo xuống hậu môn của em, cũng bị sưng, bị sưng nhỏ hơn, cục u ở hậu môn to và rõ hơn, và nó lại xuất phát tại phần thịt từ bộ phận sinh dục kéo xuống hậu môn. Em cũng hay bị táo bón, khó đi đại tiện, nên em nghi ngờ mình bị bệnh trĩ, nhưng chỉ khi mỗi lần anh ấy làm em có cảm xúc ham muốn và nếu thủ dâm thì em mới thấy bộ phận sinh dục của em sưng to hơn thôi.

Vung kin bi sung khi bi kich thich Mỗi lúc hưng phấn là phần thịt vùng kín lại bị sưng, như thế là bị gì?

Em rất mong anh/chị cho em lời khuyên, hiện tại đang vì chuyện học hành và công việc, em vẫn chưa sắp xếp để đi khám bệnh, và em cũng chưa biết em nên đi bệnh viện nào để chất lượng của kết quả được đảm bảo hơn? em cầu mong sẽ nhận được lời khuyên sớm từ quý tòa soạn. Em xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn!
Hiện tượng bạn nói chúng tôi nhận thấy nó giống với việc bạn có hưng phấn lên đỉnh nên mới có triệu chứng như thế mà thôi. Bạn nên biết chỉ cần 30 giây sau khi bị kích thích thì hai bên thành bên trong âm đạo đủ tiết ra một lượng dịch khá lớn giống như những giọt mồ hôi rỉ ra trên da và thấm ướt toàn bộ ống âm đạo. Lúc này ống âm đạo nở lớn ra, độ dài tăng thêm ¼, với những phụ nữ chưa qua sinh nở thì môi lớn trở nên mỏng và tách ra, còn môi nhỏ thì dầy lên và cũng nở ra nhìn giống như bạn bị sưng vù lên vậy, đồng thời lúc này ngực cũng cương to lên, đầu ti nổi rõ lên.

Việc bạn bị nổi cục u ở hậu môn to và rõ hơn kèm theo khó chịu táo bón , chúng tôi nghi ngờ bạn bị trĩ ngoại và đồng thời do cách ăn uống, bạn ăn ít rau nên bị táo bón, bạn nên ăn thêm nhiều rau là được. Biểu hiện của trĩ ngoại cũng có triệu chứng sưng to ở nếp gấp hậu môn, các viêm nhiễm thường không ngừng kích thích vùng da bên ngoài hậu môn hoặc phía trước hậu môn hoặc là cả hai và gây ra hiện tượng sưng phồng như bạn nói, cộng với việc kích thích khiến môi lớn môi bé cũng bị sưng lên, điều này dẫn tới hiện tượng sưng phồng như bạn kể. Bạn mới ở giai đoạn đầu của bệnh trĩ ngoại bệnh còn nhẹ nên chỉ khi bị ngồi lâu và bị kích thích thì các búi trĩ mới xuất hiện, sau đó hết bạn đi lại vận động nó lại mất. Bạn nên sớm đi điều trị bệnh để có thể tránh căn bệnh nặng hơn gây khó chịu đau đớn cho bản thân bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>